Chinh Phục Amazon PPC

3 Ngày Thử Thách Làm Chủ Cách Chạy Quảng Cáo Amazon PPC Gia Tăng Doanh Thu Giảm Chi Phí

   Watch Promo

Hey, Chào bạn! Tony Trieu đây!

Chào bạn đến với thử thách 3 ngày chinh phục và làm chủ quảng cáo Amazon PPC!

Nếu bạn đang là người mới và chưa rõ ràng hướng đi cũng như chưa có định hướng thì bạn nên tham khảo thêm chương trình chuyên sâu, để có được bản đồ và công thức hiệu quả nhất giúp bạn có bước đi chính xác sẽ giúp bạn rút ngắn được rất nhiều thời gian đến thành công và không bị mất mát rủi ro nhiều do trải nghiệm sai lầm và đau thương…

Hay bạn đang bán hàng trên Amazon gặp phải nhiều vấ đề về PPC loay hoay với việc tăng doanh số bán hàng ranking top với PPC, quảng cáo của bạn đang ngốn tiền của bạn hàng ngày mà bạn không biết cách tối ưu chi phí để gia tăng lợi nhuận, bạn cũng nên tham gia chương trình này luôn nhé,

Trong chương trình thử thách 3 ngày này bạn sẽ được đồng hành cùng các chuyên gia PPC thực chiến nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu thực tế trên các sản phẩm của bạn giúp bạn giảm chi phí mức tối đa và tăng lợi nhuận cho bạn,

Bạn sẽ nhận được toàn bộ những bí kíp chất nhất xịn nhất mà bạn sẽ không thể tìm được ở đâu ngoài kia,

Bạn sẽ biết được tư duy đúng để chạy ads cho hiệu quả, đặc biệt bạn sẽ có những công thức để tối ưu hoá quảng cáo hiệu quả nhất, đơn giản và dễ dàng quản lý hàng trăm ngàn chiến dịch của mình.

Bạn sẽ trở thành chuyên gia quảng cáo PPC sau khi ứng dụng tất cả những gì trong khoá khọc này một các nghiêm túc và triệt để nhất…


Bạn có thể thấy chỉ với quảng cáo PPC đã giúp một học viên của chúng tôi mang về doanh thu hơn 135.000$ và tiền bỏ túi hơn 42.644.30$ với lợi nhuận hơn 31%, một con số tuyệt vời phải không nào. Đây là thu nhập hoàn toàn thụ động nhé!

Tin Tôi đi PPC là công cụ mạnh mẽ và nhất định bạn phải làm chủ được nó để giúp bứt phá doanh nghiệp của bạn lên một level mới, mang về cho bạn nhiều tiền hơn nhiều thu nhập thụ động bền vững hơn…

Khoản Đầu tư nhỏ để tham gia thử thách 3 ngày này là : 500.000đ

Chi phí quá rẻ cho những gì bạn sẽ phải mất mát do không biết tối ưu các chiến dịch cũng sẽ ngốn của bạn gấp nhiều lần con số này rồi.

Đầu tư cho giáo dục là đầu tư quan trọng nhất mà...

Vì thế hãy đăng ký tham gia chương trình thử thách 3 ngày này để cùng sở hữu ngay những bí quết mà chúng tôi đang sử dụng để nhân bản lên nhiều nguồn thu nhập thụ động từ Amazon chỉ với sử dụng công cụ quyền năng PPC của Amazon này nhé.

Hãy chuyển khoản qua thông tin dưới đây:

Ngân hàng Vietcombank

CTK: Do Van Trieu

STK: 0011003859516

CN: Sở Giao Dịch HN

Nội dung ck: PPC + Họ tên + Sđt

Đặc biệt dành cho bạn nào đăng ký ngay hôm nay Tony sẽ tặng cho bạn một số phần quà ý nghĩa sau:

1.Các checklist quan trọng không thể thiếu khi triển khai quảng cáo PPC

2.Bí kíp giúp bạn tối ưu hoá listing giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi cho sản phẩm của bạn giúp tăng sale giảm chi phí…

3.Bí quyết gia tăng review 5* tự động an toàn đúng chính sách của Amazon

4.Group chuyên sâu về PPC được update những kiến thức và cơ hội tuyệt vời nhất.

5.Coupon giảm giá sâu một số tools quan trọng làm Amazon giúp bạn tiết kiệm được rát nhiều chi phí…

Ngay sau khi bạn hoàn tất việc thanh toán bạn sẽ được tham gia vào group kín của ae đang bán hàng trên Amazon có nhiều kinh nghiệm mình có thể cùng giao lưu trao đổi và mở rộng mối quan hệ chất lượng hơn.

Và bạn sẽ nhận được nội dung chương trình đào tạo để bạn có thể dựa vào đó tối ưu hoá ngay các chiến dịch hiện tại của mình.

Số lượng có hạn mình chỉ nhận thêm một vài bạn nữa để cùng nhau chiến đấu mảng này cho chất, vì thế hãy trở thành một trong những người ra quyết định sớm nhất để sở hữu ngay bí quyết chinh phục Amazon PPC với 3 ngày thử thách này ngay nhé.

Hẹn gặp lại bạn ở bên trong.


"Chiến lược chạy ppc cực kỳ tiết kiệm và hiệu quả. Thay vì trước đây vung tiền bật ppc để tìm kiếm được các keyword ăn tiền thì bây giờ qua khoá học này tôi đã biết cách đi từng bước chắc chắn để có tập keyword ra sale cho sản phẩm. Nhờ đó mà ACOS giảm xuống ngưỡng cho phép đem lại lợi nhuận tốt!"

- Hoàng Tuấn Hưng, Amazon Seller

Giảng viên


Tony Trieu
Tony Trieu
  • Kinh nghiệm 5 năm kinh doanh online, bán hàng Amazon Kindle & Amazon FBA.
  • Giảng viên Hiệp hội TMĐT VN VECOM
  • Giảng viên của chương trình xúc tiến 100 doanh nghiệp Việt bán hàng Amazon – VietTrade & Amazon Global Selling
  • Giám đốc cty cổ phần Ecomstone Vietnam
  • Đồng sáng lập Group Amazon FBA Freedom ( 25,000 thành viên)
  • Kết Nối Với Tony : https://www.facebook.com/T0nyTrieu

Nội dung học:Frequently Asked Questions


When does the course start and finish?
The course starts now and never ends! It is a completely self-paced online course - you decide when you start and when you finish.
How long do I have access to the course?
How does lifetime access sound? After enrolling, you have unlimited access to this course for as long as you like - across any and all devices you own.
What if I am unhappy with the course?
We would never want you to be unhappy! If you are unsatisfied with your purchase, contact us in the first 30 days and we will give you a full refund.

Bắt đầu ngay!